Thương hiệu Stacy Adams

Thương hiệu Stacy Adams

Đôi khi có những thương hiệu khởi đầu rất tình cờ. Chẳng hạn như hai người đàn ông đang mua sắm tại một cửa hàng giày, đột nhiên một tia sáng lóe lên trong đầu họ và họ phát hiện ra điều gì đó thật sự uyên thâm. Đó là đi mua sắm giày thời trang cho nam giới hết sức tẻ nhạt và buồn chán. Chính xác thì là vào năm 1875, William H. Stacy và Henry L. Adams tình cờ cùng ở một cửa hàng giày vào một thời điểm và nhận ra rằng giày thời trang nam ở Mỹ thật tẻ nhạt và không có mẫu nào so sánh được với các mẫu giày họ đã thấy ở châu Âu. Vào thời đó các mẫu giày ở châu Âu hướng tới kiểu dáng, còn giày Mỹ chỉ hướng tới công năng. Stacy và Adams đồng ý với nhau rằng họ cần phải xây dựng một công ty giày thời trang cho nam và Giày thời trang nam Stacy Adams ra đời. Giày thời trang Stacy Adams là giày thời trang có phong cách mà không phải là đồ đắt tiền. Cũng giống như ngày nay các nhà tạo mẫu thường lấy những phong cách thời trang nổi tiếng, sau đó chỉnh sửa một chút và có được sự yêu thích của mọi người.

Xem tiếp...
Thương hiệu Đồ thể thao Adidas

Thương hiệu Đồ thể thao Adidas

Adidas AG là công ty đa quốc gia thiết kế và sản xuất quần áo và phụ kiện thể thao có trụ sở tại Hezrogenaurach, Bavaria, Đức. Adidas AG là công ty sở hữu tập đoàn Adidas, bao gồm công ty đồ thể thao Rerbok, công ty golf TaylorMade-Adidas (bao gồm cả Ashworth), Rockport và 9.1% đội bóng Bayern Munich. Bên cạnh giày thể thao, Adidas cũng sản xuất các sản phẩm khác như túi xách, áo, đồng hồ, kính mắt, và các sản phẩm quần áo thể thao khác. Adidas là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất Đức và châu Âu, và lớn thứ hai trên thế giới.

Xem tiếp...
Thương hiệu Đồ thể thao Wilson

Thương hiệu Đồ thể thao Wilson

Công ty đồ dùng thể thao Wilson (Wilson) là nhà sản xuất thiết bị thể thao của Mỹ có trụ sở tại Chicago, Illinois. Từ năm 1989, Wilson trở thành một nhánh ở nước ngoài của tập đoàn Thể thao đa quốc gia Amer Sports của Phần Lan. Wilson chế tạo thiết bị thể thao cho nhiều môn thể thao như cầu lông, bóng chày, bóng rổ, bóng đá Mỹ (bóng bầu dục hay rugby của Úc), golf, squad, tennis và bóng chuyền.

Xem tiếp...